TOP những ngân hàng làm thẻ ATM lấy ngay trong 15 Phút

Thông thường, trước đây mọi người sẽ phải đợi từ 5 đến 14 ngày kể từ khi đăng ký thì mới có thể nhận được thẻ ATM. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể làm thẻ ATM lấy ngay mà không cần phải chờ đợi. Dưới đây là top những ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Cùng theo dõi bài viết nhé!

CÓ LÀM THẺ ATM LẤY NGAY ĐƯỢC HAY KHÔNG?

Trước đây, các ngân hàng sẽ phải tập hợp danh sách khách hàng trong một khoảng thời gian để phát hành tập trung. Vì vậy, mọi người sẽ phải đợi khoảng từ 5 đến 14 ngày mới có thể nhận được thẻ. Tuy nhiên, hiện nay bên cạnh hình thức phát hành thẻ truyền thống. Nhiều ngân hàng đã cho triển khai chương trình làm thẻ ATM nhận ngay. Việc này nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp bách của người dùng. Không những thế, đây còn được xem là một hình thức nhằm thu hút khách hàng, tăng mức độ cạnh tranh tại nhiều ngân hàng hiện nay.

làm thẻ ATM lấy ngay: 1
Nhiều ngân hàng đã cho triển khai chương trình làm thẻ ATM lấy ngay

CÓ LÀM THẺ ATM LẤY NGAY ĐƯỢC HAY KHÔNG?TOP NHỮNG NGÂN HÀNG LÀM THẺ ATM NHẬN NGAY

Dưới đây là những ngân hàng đang triển khai chương trình làm thẻ ATM nhận ngay mà bạn có thể tham khảo.

NGÂN HÀNG ACB

Ngân hàng ACB hiện nay đang triển khai dịch vụ làm thẻ ATM nhanh, có thể lấy ngay trong ngày. Từ khi dịch vụ này được triển khai, ACB đã thu hút được rất nhiều người tham gia. Có được sự hưởng ứng này của khách hàng cũng là do sự tiện lợi mà hình thức này mang lại.

Từ khi đăng ký làm thẻ đến khi nhận được thẻ ATM sẽ chỉ diễn ra trong vòng 20 phút. Không những thế, bạn còn có thể thực hiện đăng ký online mà không cần đến phòng giao dịch của ngân hàng. Các bước làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Website của ngân hàng tại acb.com.vn. Sau đó, chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn đăng ký và điền thông tin đăng ký theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Gửi đơn đăng ký. Ngay sau đó, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một đường link nhằm xác nhận lại toàn bộ thông tin. Hãy click vào đường link đó.
  • Bước 3: Ngân hàng sẽ gửi cho bnaj chi nhánh gần nhất để bạn lựa chọn nhận thẻ. sau khoảng 20 phút, bạn có thể đến lấy thẻ ngay.
làm thẻ ATM lấy ngay ACB
Ngân hàng ACB triển khai dịch vụ làm thẻ ATM lấy ngay trong ngày

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Trước đây, ngân hàng Vietcombank sẽ cho phép khách hàng nhận thẻ sau khoảng 2 tuần. Tuy nhiên, hiện tại những chi nhánh nhỏ của ngân hàng đã rút ngắn khoảng thời gian này xuống còn 7 ngày. Mặc dù không thể lấy thẻ ngay nhưng việc này đã tốt hơn rất nhiều so với việc bạn phải chờ 2 tuần.

Các bước đăng ký như sau:

  • Bước 1: Tìm đến những chi nhánh nhỏ lẻ gần nhất của Vietcombank và đăng ký mở tài khoản.
  • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu và hướng dẫn của giao dịch viên.
  • Bước 3: Nộp lại mẫu đăng ký và CMND.
  • Bước 4: Nộp phí làm thẻ theo quy định và đợi ngày nhận thẻ.

NGÂN HÀNG VIB

Hiện nay, ngân hàng VIB cũng đã cho phép khách hàng mở thẻ và nhận ngay sau 2 ngày. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ chỉ áp dụng cho thẻ ghi nợ quốc tế. Bằng chiếc thẻ này, bạn có thể thanh toán, chuyển tiền, rút tiền tại khắp các quốc gia trên thế giới. Để đăng ký làm thẻ, bạn cần mang theo CMND/CCCD đến chi nhánh gần nhất của ngân hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ ATM online.

làm thẻ ATM lấy ngay VIB
VIB cho phép khách hàng mở thẻ ATM và nhận ngay sau 2 ngày

NGÂN HÀNG SHB

Ngân hàng SHB hiện nay phát hành hơn 12 loại thẻ ghi nợ quốc tế. Khách hàng khi đăng ký loại thẻ này có thể nhận ngay trong khoảng từ 3 – 5 ngày. Bạn có thể dễ dàng thanh toán, chuyển tiền, rút tiền bằng thẻ ATM SHB tại khắp các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, khi có nhu cầu đi công tác, du lịch tại nước ngoài thì đây chính là một sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

NGÂN HÀNG TPBANK

Ngân hàng TPBank hiện nay cũng hỗ trợ khách hàng làm thẻ ATM nhận ngay trong vòng 2 ngày (Áp dụng cho thẻ ghi nợ quốc tế). Ngoài ra, nhằm mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng, TPBank đã cho ra mắt hệ thống LiveBank tự động. Bạn có thể đăng ký mở thẻ tại đây và nhận ngay sau từ 5 – 10 phút đăng ký.

  • Bước 1: Mang CMND và tìm đến LiveBank gần nhất. Tại màn hình hiển thị, chọn đăng ký mở thẻ.
  • Bước 2: Sau đó sẽ có một giao dịch viên xuất hiện và hướng dẫn bạn làm thẻ. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được.
  • Bước 3; Sau khi hoàn tất đăng ký, thẻ sẽ được đưa ra từ khe đọc thẻ ngay lập tức.
làm thẻ ATM lấy ngay TPBank
TPBank cho ra mắt hệ thống LiveBank tự động cho phép khách hàng làm thẻ ATM lấy ngay

NGÂN HÀNG SỐ TIMO PLUS

Timo là một ngân hàng số thuộc ngân hàng VPbank. Bạn có thể đăng ký làm thẻ ATM chỉ từ 15 – 20 phút. Sau đó, nhận thẻ ngay trong ngày hoặc lựa chọn ngày nhận thẻ theo mong muốn. Đặc biệt, khi làm thẻ tại đây bạn sẽ được miễn phí từ A – Z bao gồm phí phát hành, phí thường niên, phí rút tiền,…

Trên đây là tất cả những thông tin về top những ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM lấy ngay mà bạn có thể tham khảo.Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được một ngân hàng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

MỜI XEM THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: Ngọc Nhi

TOP 3 app ngân hàng làm thẻ ATM tại nhà Miễn phí
Tên ngân hàng iOS Android Hướng dẫn đăng ký
1. MBBank Tải MB iOS Tải MB Android Xem hướng dẫn
Số tài khoản theo số điện thoại Miễn phí
2. TNEX MSB Tải TNEX iOS Tải TNEX Android Xem hướng dẫn
Nhập mã giới thiệu 0908203001 để nhận 20K
3. Cake VPBank Tải Cake iOS Tải Cake Android Xem hướng dẫn
Nhập mã giới thiệu 0989565128 để nhận 50K

HƯỚNG DẪN LÀM THẺ ATM MIỄN PHÍ

5/5 - (1 bình chọn)

Làm thẻ ATM ngân hàng MBBank online

Số tài khoản theo số điện thoại, số Tứ quý, Ngũ quý,... Miễn phí, Đăng ký trong 1 phút, nhận thẻ ATM tại nhà, không cần ra ngân hàng

Trả lời