Làm Thẻ ATM TPBank online Cần Những Gì? Có Mất Phí Không?

TPBank là một trong những ngân hàng tiên phong về công nghệ tại Việt Nam và cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Với hệ thống ATM rộng khắp, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, để sử dụng được các dịch vụ của TPBank, bạn cần phải làm thẻ ATM của ngân hàng này.

Làm thẻ ATM TPbank hiện nay bạn có 3 cách gồm phát hành online ngay trên app TPBank Mobile, Phát hành tại ngân hàng số Live bank nhận thẻ ngay trong 10 phút và làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch nhận thẻ trong 7 ngày làm việc.

Vậy điều kiện làm thẻ ATM ngân hàng TPbank như thế nào, cách làm chi tiết ra sao? phát hành thẻ có mất tiền không? sử dụng thẻ ATM của TPbank thì có những lợi ích gì? hãy xem ngay bài viết này của Ngọc Nhi nhé!

ĐIỀU KIỆN LÀM THẺ ATM TPBANK

 • Để làm thẻ ATM TPBank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam.
 • Người trên 15 tuổi. Trong trường hợp đối tượng làm thẻ dưới 15 tuổi, cần người giám hộ đi cùng.

CÓ THỂ LÀM THẺ ATM TPBANK BẰNG NHỮNG CÁCH NÀO?

Thẻ ATM TPBank được phát hành bởi ngân hàng TPBank. Thẻ được sử dụng để thực hiện những hoạt động giao dịch như mua thẻ điện thoại, tiền tài khoản game, thanh toán hóa đơn…Nhằm mang đến những trải nghiệm trọn vẹn, tiện ích đa dạng, ngân hàng TPBank đã cho ra mắt những công nghệ làm thẻ ATM TPBank vô cùng hiện đại. Bài viết dưới đây là những hướng dẫn chi tiết mà bạn có thể theo dõi.

ATM TPBANK 1
Có thể làm thẻ ATM TPBank bằng những cách nào?

NHỮNG CÁCH MỞ THẺ ATM TPBANK

Hiện nay, ngân hàng TPBank áp dụng 3 cách đăng ký làm thẻ ATM TPBank bao gồm đăng ký qua app TPBank Mobile, đăng ký tại LiveBank và đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Làm thẻ trên app TPBank Mobile

Bạn có thể đăng ký mở thẻ ATM TPBank ngay tại nhà mà không cần phải ra ngoài bằng ứng dụng TPBank Mobile. Các bước làm bao gồm:

 • Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng trên thiết bị di động của bạn và tải ứng dụng TPBank Mobile về máy. Sau đó, mở ứng dụng lên và nhấn chọn “Bắt đầu” > “Đăng ký ngay”.
 • Bước 2: Cung cấp SĐT. Lúc này, mã OTP xe được gửi về số điện thoại mà bạn đã cung cấp > Nhập mã OTP để xác nhận đăng ký.
 • Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD để xác minh thông tin.
 • Bước 4: Cung cấp thông tin theo yêu cầu của hệ thống và xác nhận lại. Tiếp tục nhập mã OTP được gửi về số điện thoại.
 • Bước 5: Chụp ảnh khuôn mặt thực theo yêu cầu và hướng dẫn của hệ thống.
 • Bước 6: Nhập email cá nhân > Tạo mật khẩu > Chọn số tài khoản mong muốn > Hoàn tất đăng ký.
 • Bước 7: Nhận thẻ ATM tại các văn phòng/ phòng giao dịch của ngân hàng. Lưu ý, hãy đến vào giờ hành chính.
ATM TPBANK 2
Làm thẻ trên app TPBank Mobile đơn giản, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mở thẻ ATM TPBank tại LiveBank

LiveBank từ khi xuất hiện đã khắc phục được những vấn đề còn tồn đọng trong quá trình làm thẻ ATM tại TPBank. Cách làm này vừa tiết kiệm thời gian, công sức, quá trình làm thẻ cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, ít gặp sự cố. LiveBank hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Khách hàng đăng ký làm thẻ tại LiveBank sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn bằng hình thức video call. Các bước làm khá giống với việc làm thẻ trực tiếp tại ngân hàng.

 • Bước 1: Chuẩn bị CMND/CCCD và tìm kiếm một điểm LiveBank gần nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bởi hệ thống LiveBank hiện nay đã phủ sóng khắp các thành phố lớn trên toàn quốc.
 • Bước 2: Trên màn hình hiển thị, chọn lệnh “Mở tài khoản”. Bạn đợi để hệ thống kết nối với nhân viên tư vấn.
 • Bước 3: Máy tiếp nhận CMND/CCCD của bạn > Đợi để hệ thống xử lý thông tin. Sau đó, làm theo hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu hiện trên màn hình.
 • Bước 4: Nhân viên Scan đơn > Ký vào đơn và chuyển lại vào khe nhận của máy > Đợi khoảng 1 – 2 phút, nhân viên sẽ phản hồi rằng bạn có đăng ký thẻ thành công hay không.
 • Bước 5: Ngay sau khi đăng ký thẻ ATM TPBank thành công, bạn có thể nhận được thẻ ngay lập tức tại khe đọc thẻ. Một điểm đặc biệt ở hình thức đăng ký thẻ ATM này là bạn không cần kích hoạt lại. Chúng sẽ tự động được kết nối với tài khoản thanh toán của khách hàng.
ATM TPBANK 3
Khách hàng đăng ký làm thẻ tại LiveBank sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn bằng hình thức video call

Mở tại quầy giao dịch

Bên cạnh 2 hình thức đăng ký trên, bạn cũng có thể thu xếp và đăng ký tại các quầy giao dịch của ngân hàng TPBank. Đây là một phương pháp truyền thống mà tất cả các ngân hàng hiện nay đều áp dụng. Để đăng ký, bạn cần làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu đến phòng giao dịch gần nhất.
 • Bước 2: Yêu cầu làm thẻ ATM TPBank > Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một mẫu phiếu đăng ký > Cung cấp đầy đủ các thông tin theo mẫu > Ký tên.
 • Bước 3: Nhân viên thông báo thời gian đến nhận thẻ. Thông thường, khách hàng có thể đến lấy thẻ sau khoảng 1 tuần làm việc.

Lưu ý: Khi đến làm thẻ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết để quá trình làm thẻ diễn ra suôn sẻ hơn. Tránh mang thiếu và phải mất thời gian bổ sung.

ATM TPBANK 4
Đăng ký làm thẻ ATM tại các quầy giao dịch của ngân hàng TPBank

TẠM KẾT

Trên đây là tất cả những thông tin về những hình thức đăng ký làm thẻ ATM TPBank để bạn tham khảo. Hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn một cách phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, mở thẻ ATM TPBank online vẫn thường được ưa chuộng hơn bởi chúng tiết kiệm thời gian và cả công sức di chuyển. Mong rằng bài viết này đã thật sự có ích cho bạn đọc. Nhanh tay đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng TPBank để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tài chính tuyệt vời tại đây.


Bài viết được tổng hợp bởi: Ngọc Nhi

5/5 - (1 bình chọn)

Làm thẻ ATM ngân hàng MBBank online

Số tài khoản theo số điện thoại, số Tứ quý, Ngũ quý,... Miễn phí, Đăng ký trong 1 phút, nhận thẻ ATM tại nhà, không cần ra ngân hàng

Trả lời