Viettel Money là gì? làm thẻ ATM ViettelPay như thế nào?

Viettel MoneyViettelPay đều là các dịch vụ tài chính trực tuyến của Tập đoàn Viettel, được phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp thanh toán và chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, hai dịch vụ này có những điểm khác nhau mà bạn cần phải biết để có thể lựa chọn đúng dịch vụ cho nhu cầu của mình.

Khi đăng ký mở tài khoản Viettel Moneylàm thẻ ATM ViettelPay rất dễ dàng, chỉ cần có CMND/ CCCD là có thể đăng ký online hoặc đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch của Viettel chỉ trong 1-5 phút

Tuy nhiên đăng ký mở tài khoản Viettel Moneylàm thẻ ATM ViettelPay như thế nào, Điều kiện đăng ký như thế nào? sử dụng thẻ ATM của Viettel Money có lợi ích gì? Hãy cùng LAMTHEATM.NET đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Làm thẻ ATM ngân hàng MBBank online

Số tài khoản theo số điện thoại, số Tứ quý, Ngũ quý,... Miễn phí, Đăng ký online nhận thẻ cứng ATM tại nhà.

ỨNG DỤNG VIETTEL MONEY LÀ GÌ?

Viettel Money là một ứng dụng tài chính trực tuyến của Tập đoàn Viettel, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán và chuyển tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Với Viettel Money

Viettel Money nằm trong hệ sinh thái thanh toán online và được phát triển dựa trên ứng dụng Viettel Pay trước đó nhưng có nhiều tiện ích hơn. Ứng dụng Viettel Money cài đặt được trên cả hai nền tảng là Android và iOS

Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản và sử dụng để thanh toán các hóa đơn, mua vé xem phim, thanh toán điện thoại, Internet, tiền điện, nước, thanh toán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến và các giao dịch mua bán trực tuyến khác.

Ngoài ra, Viettel Money còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng, bao gồm: chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng, rút tiền mặt tại các điểm giao dịch của Viettel, chuyển tiền qua số điện thoại và các dịch vụ khác.

Ứng dụng Viettel Money có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng, từ cá nhân đến doanh nghiệp. Hơn nữa, Viettel Money còn được bảo mật cao với các tính năng xác thực bảo mật, đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng trong quá trình sử dụng.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN VIETTEL MONEY

Để đăng ký mở tài khoản Viettel Money, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viettel Money trên điện thoại của bạn từ Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng Viettel Money và chọn “Đăng ký tài khoản” trên màn hình chính, Nhập số điện thoại của bạn và chọn “Tiếp tục”.

Bước 3: Nhập mã OTP để xác minh chính chủ và bấm “Xác nhận”

Bước 4: Chọn dịch vụ bạn quan tâm ở trên màn hình chính (Bạn có thể chọn tất cả)

Bước 5: Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng và khám phá, trải nghiệm ứng dụng

Bước 6: Xác thực thông tin tài khoản, để dược sử dụng 100% tính năng trên ứng dụng bạn cần phải xấc thự thêm thông tin bằng cách chụp hình ảnh CMND/CCCD và hình ảnh chân dung của bạn.

 1. Bấm chọn xác thực thông tin
 2. Đọc và Đồng ý với Điều khoản sử dụng → Chọn Xác thực ngay
 3. Làm theo hướng dẫn cung cấp thông tin → Xác nhận thông tin và hình ảnh của bạn

Lưu ý: Để sử dụng tài khoản Viettel Money, bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình thông qua các phương thức như;

 • Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết với ViettelPay
 • Nạp tiền từ chuyển khoản ngân hàng vào Tài khoản ViettelPay
 • Nạp tiền từ chuyển khoản ngân hàng vào Tài khoản Mobile Money
 • Nạp tiền từ tài khoản Viettel Money khác
 • Nạp tiền tại cửa hàng Viettel, Viettel Store, Viettel Post trên toàn quốc

Viedeo Hướng dẫn chuyển và rút tiền trên Viettel Money

THẺ ATM VIETTELPAY LÀ GÌ?

Thẻ ATM ViettelPay là một loại thẻ vật lý và phi vật lý được cung cấp bởi Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel và được phát hành bởi MBBank.

Thẻ ATM ViettelPay mang đầy đủ chức năng của một thẻ ngân hàng thông thường và có thể được sử dụng để rút tiền tại các cây, Thanh toán online, thanh toán không sử dụng tiền mặt,…

Để sử dụng thẻ ATM ViettelPay, bạn cần kích hoạt thẻ trên ứng dụng Viettel Money. Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng thẻ để rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng hỗ trợ

Khách hàng khi tham gia sử dụng thẻ ATM ViettelPay trong app Viettel Money sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ Viettel và Ngân hàng MBBank. Khi làm thẻ ATM ViettelPay, người dùng có thể thực hiện được các tính năng ưu việt như sau:

 • Miễn phí chuyển khoản tới tất cả các ngân hàng tại Việt Nam (50 ngân hàng trong liên minh Napas)
 • Miễn phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn Quốc. (Máy ATM có biểu tượng logo Napas)
 • Miễn phí Thanh toán các hóa đơn điện, nước, wifi, truyền hình cap
 • Mua vé xem phim, đặt vé xe, vé máy bay, đặt phòng khách sạn.
 • Đổi số pin của thẻ ATM ngay tại app của Viettel Money mà không cần ra trụ ATM.
 • Truy vấn số dư, kiểm tra tài khoản tiện lợi, nhanh chóng.
 • Sử dụng để liên kết với các ứng dụng đặt đồ ăn, đặt xe..Thanh toán tiện lợi chỉ qua một nút chạm.
 • Chuyển tiền vào các ví điện tử cá nhân nhanh chóng.
 • Được nhận nhiều mã giảm giá, Voucher, mã Coupon,…

Ngoài ra thẻ ATM ViettelPay tại app Viettel Money còn đảm bảo thời gian chuyển tiền qua các tài khoản ngân hàng được rút ngắn nhất có thể. Không chỉ nhanh chóng mà còn không tốn phí chuyển tiền. Đây là một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều người lựa chọn mở làm thẻ ATM ViettelPay

VIETTEL MONEY KHÁC GÌ VIETTELPAY

Viettel MoneyViettelPay đều là ứng dụng thanh toán điện tử của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Tuy nhiên, hai ứng dụng này có những điểm khác biệt nhất định.

Viettel Money là ứng dụng tập trung vào các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và mua sắm trực tuyến.

Trong khi đó, ViettelPay có thêm tính năng lưu trữ và sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.

Cả hai ứng dụng đều được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích trong việc quản lý tài chính. Tùy vào nhu cầu sử dụng, Bạn có thể lựa chọn sử dụng Viettel Money hoặc ViettelPay hoặc cả hai ứng dụng để tận dụng tối đa tính năng của từng ứng dụng.

Tóm lại, ViettelPay và Viettel Money là hai dịch vụ khác nhau được tích hợp trong cùng một ứng dụng Viettel Money

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THẺ ATM VIETTELPAY

Để đăng ký và làm thẻ ATM Viettel Money hiện nay bạn có 2 cách là đăng ký online trên app Viettel Money và đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch của Viettel trên toàn quốc

Hiện nay Viettel có hơn 100.000 điểm giao dịch, hơn 300 điểm dịch vụ & tiện ích Viettel Money phủ rộng trên toàn quốc cho nên bạn có thể dễ dàng tìm tới các điểm nay để đăng ký, thời gian làm việc của Viettel là từ Thứ 2 – CN: 8h00 – 20h00

ĐĂNG KÝ LÀM THẺ TRỰC TIẾP TẠI ĐIỂM GIAO DỊCH VIETTEL

Bạn có thể tới các điểm giao dịch của Viettel gần nhất bất kỳ trên toàn quốc để đăng ký, Tại đây sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cũng như hướng dẫn và thực hiện các bước mở thẻ cho Bạn. Hình thức mở thẻ này phù hợp cho những ai có thời gian rảnh rỗi nhiều, không rành công nghệ và mong muốn có sự hỗ trợ từ nhân viên. Khi đi người đăng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân ( căn cước công dân ) bản gốc để làm các thông tin cần thiết.

Hiện tại, cửa hàng trong hệ thống của Viettel đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng viettel ngay tại gần nhà của mình. Làm thẻ ATM ViettelPay tại cửa hàng đòi hỏi người đăng ký phải chờ đợi đến lượt của mình, đồng thời phải di chuyển đến cửa hàng. Ngoài ra, khi quá trình làm thẻ hoàn tất, người đăng ký sẽ được nhân viên tư vấn đưa phiếu hẹn. Đến hẹn người đăng ký quay lại để nhận thẻ ATM từ viettel.

 • Bước 1: Tìm tới điểm giao dịch Viettel gần bạn nhất bất kỳ, bạn có thể tìm 👉 Tại đây
 • Bước 2: Bấm lấy số thự tự rồi Xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) cho giao dịch viên
 • Bước 3: Ghi đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký mở tài khoản và phát hành thẻ ATM ghi nợ
 • Bước 4: Nộp lệ phí phát hành (nếu có) và lấy giấy hẹn nhận thẻ ATM về
 • Bước 5: Sau 7 ngày bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng để nhận thẻ hoặc bên Viettel sẽ gửi chuyển phát về địa chỉ mà bạn đã cung cấp.
Làm Thẻ ATM ViettelPay: 1
Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch Viettel

HƯỚNG DẪN MỞ THẺ ATM MASTERCARD VIETTEPPAY ONLINE

Ngoài đăng ký mở thẻ ATM ViettelPay trực tiếp tại các điểm giao dịch thì bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ Mastercard ViettelPay ảo online trên app Viettel Money chỉ với các thao tác đơn giản, mọi lúc, mọi nơi chỉ từ 1-5 phút.

 • Bước 1: tải app Viettel Money về điện thoại, bạn có thể bấm vào hình bên dưới 👇

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản mới (nếu chưa có), đăng nhập vào ứng dụng tại màn hình chính bấm vào ô “Cá nhân” góc dưới bên phải.
Làm Thẻ ATM ViettelPay: 2
Nếu chưa có tài khoản bận cần phải đăng ký tài khoản mới
Làm Thẻ ATM ViettelPay: 3
Đã có tài khoản bạn bấm vào ô “Cá nhân” bên dưới góc phải
 • Bước 3: Bấm chọn “Thẻ” >> Bấm chọn “Thẻ MasterCard
Làm Thẻ ATM ViettelPay: 4
Bấm vào “Thẻ” >> Thẻ MasterCard
 • Bước 4: Bấm “Đăng ký phát hành” rồi bấm mật khẩu app Viettel Money
Làm Thẻ ATM ViettelPay: 5
Bấm “Đăng ký phát hành”
 • Bước 5: Nhập mã OTP được Viettel Money gửi vào số điện thoại của bạn để kích hoạt thẻ
Làm Thẻ ATM ViettelPay: 6
Nhập mã OTP để kích hoạt

Sau khi kích hoạt thẻ thành công bạn có thể sử đụng dể giao dịch online ngay, tuy nhiên đây là thẻ ảo bạn chỉ có thẻ sử dụng cho giao dịch online như mua sắm, thanh toán, còn rút tiền mặt tại máy ATM thì bạn phải có thẻ ATM vật lý.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIETTEL MONEY

HƯỚNG DẪN LIÊN KẾT TÀI KHOẢN VIETTEL MONEY VỚI TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

 • Bước 1: Đăng nhập vào app Viettel Money >> Bấm ô “Cá nhân” >> Bấm “Tài khoản liên kết” >> bấm chọn “Ngân hàng nội địa”
 • Bước 2: Bấm chọn ngân hàng Liên kết như MBBank, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, BIDV, VPbank, HDBank,…
 • Bước 3: Nhập thông tin thẻ của bạn, bạn nhập chính xác thông tin của số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hanh của thẻ, số điện thoại, số CMND/ CCCD
 • Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào (tối thiểu 10.000đ)
 • Bước 5: Nhập mã xác thực OTP để hoàn thành giao dịch và liên kết thẻ
Danh sách các ngân hàng liên kết với Viettel Money
STT Tên Ngân Hàng
1 Ngân hàng Á Châu (ACB)
2 Ngân hàng An Bình (ABBank)
3 Ngân hàng Bắc Á (BAB)
4 Ngân hàng Bảo Việt (BaoVietBank)
5 Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LPB)
6 Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank)
7 Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVC)
8 Ngân hàng Đại Dương (Ocean)
9 Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu (GPB)
10 Ngân hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam (BIDV)
11 Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank)
12 Ngân hàng Hằng Hải (MSB)
13 Ngân hàng Indovina (IVB)
14 Ngân hàng Kiên Long (KLB)
15 Ngân hàng Kỹ Thương (Techcombank)
16 Ngân hàng Nam Á (NamABank)
17 Ngân hàng Ngoại Thương Việt nam (Vietcombank)
18 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank)
19 Ngân hàng Phát triển TP. HCM (HDBank)
20 Ngân hàng Public Bank Vietnam (VID)
21 Ngân hàng Quân Đội (MBBank)
22 Ngân hàng Quóc Tế (VIB)
23 Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
24 Ngân hàng Sài Gòn (SCB)
25 Ngân hàng Sài Gòn Công Thương (Saigonbank
26 Ngân hàng Sài Gòn thườn Tín (Sacombank)
27 Ngân hàng Quốc Dân (NCB)
28 Ngân hàng United Overseas bank Vietnam (UOB)
29 Ngân hàng Tiền Phong (TPBank)
30 Ngân hàng Việt – Nga (VRB)
31 Ngân hàng Việt Á (VAB)
32 Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
33 Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu (Eximbank)

CÁCH KÍCH HOẠT THẺ ATM VIETTELPAY ONLINE

Sau khi thực hiện mở thẻ ATM ViettelPay thành công tại cửa hàng, người dùng hoàn toàn có thể tự kích hoạt thẻ tại nhà. để kích hoạt thẻ ATM bạn có thể chọn một trong 2 cách sau đó là kích hoạt bằng cách gọi tới tổng đài hoặc bằng app Viettel Money

Cách 1:  kích hoạt thẻ mà không cần thông qua ứng dụng

Nếu điện thoại của bạn không có kết nối mạng bạn vẫn có thể kích được thẻ ATM Viettel Money cách gọi tới tổng đài 988 để kích hoạt.

 • Bước 1: Gọi tới tổng đài theo 998 theo cũ pháp *988# rồi bấm phím số 7
 • Bước 2: Bấm chọn tính nắng “kích hoạt thẻ ATM Viettel Money” – chọn “trả lời”
 • Bước 3: Nhập 4 số cuối cùng được in trên thẻ ATM để xác thực và kích hoạt

Cách 2: Kích hoạt bằng app Viettel Money

 • Bước 1: Tải app Viettel Money về điện thoại (iOS hoặc Android)
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân thông qua số điện thoại đăng ký. Tuy niên với lần đăng nhập đầu tiên, người dùng sẽ không có mật khẩu. Lúc này tiến hành các bước tiếp theo.
 • Bước 3: Bấm quên mật khẩu để ứng dụng Viettel Money gửi mã OTP và mật khẩu đi kèm về máy. Người dùng chỉ cần đăng nhập mật khẩu này là có thể vào được ứng dụng.
 • Bước 4: Đổi mật khẩu. Sau khi đã đăng nhập thành công thì người dùng chọn mục “Đổi mật khẩu” để lưu lại tài khoản.
 • Bước 5: Chọn đổi mã PIN cho thẻ ATM. Người dùng thực hiện nhập mã pin cũ (mã pin được gửi về số điện thoại) sau đó nhập mã pin mới. Chọn lưu để cập nhật mã PIN. Lúc này người dùng đã kích hoạt thành công thẻ ATM của Viettel Money, nghĩa là quá trình mở thẻ ATM Viettel Money đã hoàn tất. Có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền tại các trụ ATM trên toàn quốc với mức phí là 0đ.

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO VIETTEL MONEY

Để nạp tiền vào tài khoản Viettel Money thì hiện nay có nhiều cách như nạp bằng chuyển khoản ngân hàng, nạp trực tiếp tại các điểm giao dịch Viettel, các đại lý của Viettel hoặc tại Viettel Store,…

Hướng dẫn nạp tiền chuyển khoản online

 • Bước 1: Tại màn hình chính app Viettel Money bấm “Nạp tiền” >> Bấm chọn “Nguồn tiền”
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp, số tiền nạp tối thiểu là 10.00đ
 • Bước 3: Chọn nguồn nạp, bạn có thể chọn thẻ đã liên kết hoặc chuyển khoản từ ngân hàng khác vào tài khoản ngân hàng Viettel Money
 • Bước 4: Xác nhận mã OTP để hoàn thành giao dịch

Hướng dẫn nạp tiền mặt tại điểm giao dịch

 • Bước 1: Tìm điểm giao dịch Viettel, Viettel Store hoặc các Kênh giao dịch khác của Viettel (Siêu thị xuất nhập khẩu, Đại lý ủy quyền, Điểm giao dịch xã, Điểm bán, Cộng tác viên, Bưu chính, chuỗi cửa hàng FPT Shop) gần bạn nhất bất kỳ
 • Bước 2: Xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/ CCCD) cho giao dịch Viên
 • Bước 3: Ghi phếu nạp tiền theo yêu cầu và nạp tiền
 • Bước 4: Nhận lại giấy nạp tiền và hoàn thành giao dịch

Hạn mức và cước phí

 • Cước phí: 0.25%*Giá trị giao dịch (tối thiểu 5.000đ/giao dịch
 • Hạn mức: 50.000đ/ giao dịch, tối đa 50.000.000đ/ Giao dịch

Nạp tiền từ tài khoản Viettel Money khác bằng tính năng Chuyển tiền đến số điện thoại

 • Bước 1: Tại màn hình chính app Viettel Money >> Bấm chọn Chức năng “Chuyển tiền”
 • Bước 2: Bấm chọn tính năng Chuyển tiền đến số điện thoại
 • Bước 3: Nhập số điện thoại cần chuyển
 • Bước 4: Chọn loại tài khoản cần chuyển tiền đến
 • Bước 5: Nhập số tiền và nội dung chuyển tiền
 • Bước 6:Xác nhận thông tin giao dịch
 • Bước 7:Nhập mật khẩu và xác thực OTP
 • Bước 8: Thông báo kết quả giao dịch

HƯỚNG DẪN CHUYỂN TIỀN BẰNG APP VIETTEL MONEY

 • Bước 1: Mở app Viettel Money >> bấm nhấn Chuyển tiền >> Bấm Chuyển đến số tài khoản
 • Bước 2: Chọn Ngân hàng >> Bấm số tài khoản & số tiền muốn chuyển >> Nhấn Tiếp tục
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin, nhấn Xác nhận
 • Bước 4: Nhập Mật khẩu, Nhập mã OTP, nhấn Xác nhận để hoàn thành giao dịch

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG APP VIETTEL MONEY

Với độ phủ 100.000+ điểm giao dịch/trải nghiệm trên toàn quốc, hơn 300 dịch vụ & tiện ích Viettel Money phục vụ mọi nhu cầu chuyển tiền, mua bán trực tuyến của khách hàng

Làm Thẻ ATM ViettelPay: 7

ĐĂNG KÝ, XÁC THỰC DỄ DÀNG

 • Đăng ký, xác thực tài khoản Viettel Money ngay trên điện thoại. Trải nghiệm tài khoản Tiền di động (Mobile Money) chỉ sau vài thao tác
 • Tài khoản Ngân hàng số ViettelPay dành cho khách hàng từ mọi mạng di động, không cần tài khoản ngân hàng.

CHUYỂN – NẠP – RÚT TIỀN ĐƠN GIẢN

 • Chuyển tiền trực tuyến tới số điện thoại, số tài khoản/số thẻ của hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam.
 • Nguồn tiền đa dạng: Tài khoản Tiền di động – Mobile Money (dành cho thuê bao Viettel), tài khoản ngân hàng số ViettelPay, liên kết thẻ ngân hàng nội địa Liên kết thẻ ngân hàng nội địa.
 • Mạng lưới nạp/rút tiền mặt lớn nhất trên toàn quốc với hàng trăm ngàn điểm giao dịch hoạt động 8 giờ – 20 giờ từ Thứ 2 tới Chủ nhật, xuyên suốt Lễ, Tết.
 • Chuyển tiền mặt tới tận tay, tại nhà người nhận tại 63 tỉnh thành từ 2 – 4 giờ.

TIỆN ÍCH THANH TOÁN ĐA DẠNG

 • Nạp điện thoại, mua data chiết khấu cao
 • Hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, Internet
 • Đặt vé tàu xe, máy bay, du lịch, thẻ game Vietlott trực tuyến

ĐA DỊCH VỤ TÀI CHÍNH SỐ

 • Gửi tiết kiệm, vay trực tuyến, đầu tư số ngay trên ứng dụng
 • Phát hành thẻ Master Card online

AN TOÀN – BẢO MẬT

 • Hệ thống bảo mật thông tin tài khoản chuẩn quốc tế PCI DSS, 3DES.”

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG THẺ ATM VIETTELPAY

Viettel money thuộc ngân hàng nào

Ứng dụng Viettel Money không thuộc bất kỳ ngân hàng nào. Đây là một dịch vụ ví điện tử của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Còn Thẻ ATM ViettelPay (một sản phẩm trực thuộc Viettel Money) là sản phẩm hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank)

Thẻ ATM ViettelPay của Viettel Mobile được thừa hưởng nền tảng công nghệ cũng như nhiều tiện ích, ưu đãi của cả ngân hàng MBBank và Viettel.

Viettel money vay tiền được không?

ĐƯỢC. Bạn có thể đăng ký vay tín chấp ngây trên app Viettel Money và nhận tiền giải ngân chỉ trong khoảng 5 phút

Hiện tại Viettel Money có hỗ trợ vay tiền thông qua các đối tác như MBBank (Ứng lương), Mcredit,  EASYvay và Vay tiêu dùng. Mỗi dịch vụ sẽ quy định điều kiện vay tiền khác nhau. Khoản vay phù hợp lên tới 80 triệu, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập tài chính

Sử dụng Viettel money có mất phí không

MIỄN PHÍ. Hiện tại mọi giao dịch trên ứng dụng Viettel Money đều đang được miễn phí không phát sinh bất kỳ cước phí nào khác.

Tuy nhiên, tùy vào từng cách thức và hạn mức nạp tiền, Viettel Money quy định mức cước phí khác nhau.

Ví dụ như nạp tiền tại các cửa hàng Viettel sẽ được miễn phí cho 10tr/ tháng, trong tháng đó nạp nhiều hơn 10tr sẽ bị tính phí nạp tiền,…

Làm thẻ Viettel Pay hết bao nhiêu tiền?

MIỄN PHÍ. Làm thẻ ATM ViettelPay của Viettel Money hoàn toàn miễn phí, bạn có thể làm thẻ ảo (thẻ phi vật lý) ghi nợ Quốc tế MasterCard online bằng app Viettel Money hoặc tới các điểm giao dịch của Viettel để đăng ký thẻ ATM ghi nợ nội địa Napas.

Thẻ Viettel Pay rút tiền ở cây ATM nào?

Thẻ ATM ViettelPay rút được tại hơn 50 ngân hàng trong liên minh Napas với hơn 17.000 cây ATM

Bất kỳ cây ATM nào có logo Napas dán bên ngoài là bạn có thể sử dụng thẻ ATM của Viettel Money để rút tiền như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, VPbank, Techcombank,…

Kích hoạt thẻ Viette Pay ở đâu?

Để kích hoạt thẻ ATM ViettelPay bạn có hai cách là kích hoạt bằng app Viettel Money hoặc bằng cách gọi điện tới tổng đài 988

 • Nếu kích hoạt bằng app Viettel Money yêu cầu điện thoại cảu bạn có kết nối 4G/ internet.
 • Nếu kích hoạt bằng cách gọi tới tổng đài thì không cần phải kết nối 4G/ Internet.
Thẻ Viettel Pay rút tiền ở cây ATM Agribank được không?

ĐƯỢC. Bạn có thẻ rút tiền bằng thẻ ATM ViettelPay tại các cây ATM của ngân hàng Agribank bình thường, tuy nhiên phí rút tiền sẽ cao hơn rút tại cây ATM của MBBank.

Phí rút tiền bằng thẻ ATM Viettel Pay là bao nhiêu?

Phí rút tiền tại cây ATM bằng thẻ ATM của Viettel Pay được tính như sau;

 • Tại cây ATM của ngân hàng MBBank: 1.100đ/ lần rút
 • Tại cây ATM cảu các ngân hàng khác trong liên minh Napas: 3.300đ/lần rút
Hạn mức của thẻ ATM Viettel Pay là bao nhiêu?

Hạn mức tối đa của thẻ ATM Viettel Money được quy định theo từng gói như sau;

Tên gói Hạn mức 1 lần Hạn mức 1 ngày
Gói 1 5 triệu/ lần 5 triệu/ ngày
Gói 1 10 triệu/ lần 20 triệu/ ngày
Gói 1 20 triệu/ lần 50 triệu/ ngày

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIETTEL MONEY

KẾT LUẬN

Viettel Money là một ứng dụng tài chính rất hữu ích cho người dùng trong cuộc sống hàng ngày. Với các tính năng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và mua sắm trực tuyến, Viettel Money giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời cũng bảo đảm tính an toàn và bảo mật cho các giao dịch tài chính.

Ngoài ra, việc sử dụng Viettel Money còn mang lại nhiều lợi ích khác như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác của Viettel Money.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ là hữu ích đối với các bạn. hãy tải ngay app Viettel Money để đăng ký mở tài khoản và đăng ký làm thẻ ATM ngay để tận hưởng những ưu đãi của Viettel và MBBank ngay nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với người thân và bạn bè nhé.

TÌM HIỂU THÊM


Bài viết được tổng hợp bởi: LAMTHEATM.NET

TOP 3 app ngân hàng làm thẻ ATM tại nhà Miễn phí
Tên ngân hàng iOS Android Hướng dẫn đăng ký
1. MBBank Tải MB iOS Tải MB Android Xem hướng dẫn
Số tài khoản theo số điện thoại Miễn phí
2. TNEX MSB Tải TNEX iOS Tải TNEX Android Xem hướng dẫn
Nhập mã giới thiệu 0908203001 để nhận 20K
3. Cake VPBank Tải Cake iOS Tải Cake Android Xem hướng dẫn
Nhập mã giới thiệu 0989565128 để nhận 50K

HƯỚNG DẪN LÀM THẺ ATM MIỄN PHÍ

5/5 - (10 bình chọn)

Làm thẻ ATM ngân hàng MBBank online

Số tài khoản theo số điện thoại, số Tứ quý, Ngũ quý,... Miễn phí, Đăng ký trong 1 phút, nhận thẻ ATM tại nhà, không cần ra ngân hàng

Trả lời