VPBank NEO Là Gì: Cách Đăng Ký VPBank NEO Miễn Phí Số Đẹp

Ngân hàng số là một trong những thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy vậy, không phải ai cũng có cái nhìn khách quan và đa chiều về ngân hàng này. Đặc biệt đối với ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực số hóa – VP Bank, người dùng vẫn còn nhiều điều thắc mắc.

Ngân hàng số VPBank NEO được đưa ra thị trường với khả năng cạnh tranh rất cao, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy hãy cùng Ngọc Nhi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết nhé.

NGÂN HÀNG SỐ VPBANK NEO LÀ GÌ?

Trước tiên để có cái nhìn đa chiều về ngân hàng số, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu khái niệm ngân hàng số là gì. Ngân hàng số được hiểu nôm na là một ngân hàng thực hiện các tính năng tiện ích như một ngân hàng truyền thống nhưng được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ. Nói một cách dễ hiểu hơn, người dùng của ngân hàng số có thể thực hiện tất cả các tính năng chuyển tiền, rút tiền, gửi hoặc vay tiền chỉ bằng 1 nền tảng ứng dụng trên điện thoại.

Ngân hàng VPBank, một trong những ngân hàng đi đầu trong việc đưa công nghệ vào hệ thống quản lý, làm việc của mình đã cho ra mắt nền tảng công nghệ toàn năng. Đó chính là ngân hàng số VPBank NEO hiện nay. Ứng dụng này được ra mắt và nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người từ cách tầng lớp khác nhau trong xã hội. Ứng dụng ra đời đã dần thay thế ngân hàng truyền thống và mang đến những tiện ích siêu việt cho người tiêu dùng.

VPBANK NEO 1
VPBank NEO – Ngân hàng số toàn năng, miễn phí trọn dời

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SỐ VPBANK NHƯ THẾ NÀO?

Vậy làm thế nào để có thể đăng ký một tài khoản để sử dụng và tận hưởng những nền tảng công nghệ hiện đại nhất của VPBank NEO? Đây chắc hẳn là nỗi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Để cùng giải đáp thắc mắc đó, Bankz.vn đã tổng hợp được một quy trình đăng ký mở tài khoản của ngân hàng số VPBank như sau:

 • Bước 1: Tải app VPBank NEO về điện thoại hoặc tablet. Người dùng tìm kiếm ứng dụng VPBank NEO tại cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc App Store. Chọn tải ứng dụng về máy.
 • Bước 2: Chọn đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết bao gồm: địa chỉ gmail, họ và tên, …
VPBANK NEO 3
Đăng ký mở tài khoản VPBank NEO đơn giản, chỉ trong 1-5 phút
 • Bước 4: Chọn số tài khoản mong muốn. Tại đây màn hình sẽ hiển thị những nhóm số tài khoản khác nhau như: Sức Sống, Sành điệu, Sinh lộc, Siêu sang, Cực phẩm…Mỗi nhóm số tài khoản sẽ có một mức phí khác nhau. Tuy nhiên với nhóm sức sống thì được miễn phí. Người dùng lựa chọn nhóm phù hợp và màn hình tiếp tục hiển thị danh sách số tài khoản. Chọn số tài khoản và bấm bắt đầu.
 • Bước 5: Xác định danh tính. Cụ thể tại đây sẽ có màn hình camera hiện lên, người dùng chụp mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân theo hướng dẫn. Tiếp đến là xác thực bằng khuôn mặt. Người dùng đưa camera phía trước mặt và xoay trái phải để lấy nét gương mặt tốt hơn.
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin cá nhân lần cuối và điền những thông tin còn thiếu.
 • Bước 7: Chọn hoàn thành đăng ký.

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, người dùng đã mở được 1 tài khoản tại ngân hàng số của VPBank NEO. Lúc này có thể đăng nhập và bắt đầu sử dụng được ngay.

VPBANK NEO 5
Trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ VPBank NEO

NHỮNG TIỆN ÍCH ƯU VIỆT TẠI NGÂN HÀNG VPBANK NEO

Ngân hàng số VPBank NEO là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và mang đến nhiều tính năng ưu việt cho người dùng. Các tính năng này có thể thực hiện chỉ trong 1 “chạm”, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đối với các ngân hàng truyền thống, người dùng phải ra tận ngân hàng để có thể thực hiện được các lệnh chuyển tiền thì với ngân hàng số của VPBank, các bạn thực hiện ngay tại nhà.

Một số tiện ích khác phải kể đến như là:

 • Chuyển tiền liên ngân hàng, khác ngân hàng với mức phí 0 đồng: Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để chuyển tiền cho người thân, bạn bè tại các ngân hàng khác của Việt Nam mà không phải tốn phí giao dịch. Thời gian chuyển tiền được rút ngắn tối đa. Mỗi giao dịch diễn ra trong vòng vài phút là người nhận đã nhận được tiền trong tài khoản.
 • Sử dụng sinh trắc vân tay để bảo mật tài khoản và thực hiện giao dịch: Mỗi giao dịch trước khi được thực hiện sẽ yêu cầu người dùng sử dụng vân tay để xác nhận (đối với các smartphone có khả năng sử dụng vân tay để mở khóa).
 • Kết nối với ví điện tử cá nhân, các ứng dụng đối tác như momo, zalo pay, shoppe pay, ứng dụng đặt xe, đặt vé xem phim…
  Mở thẻ tín dụng tại nhà, đơn giản nhanh chóng thông qua ứng dụng ngân hàng số: Người dùng có thể lựa chọn mở thẻ và điền các thông tin, làm theo các bước hướng dẫn để có được chiếc thẻ ứng dụng ảo, sử dụng cho nhiều tiện ích khác.
 • Mở thẻ tín dụng tại nhà, đơn giản nhanh chóng thông qua ứng dụng ngân hàng số: Người dùng có thể lựa chọn mở thẻ và điền các thông tin, làm theo các bước hướng dẫn để có được chiếc thẻ ứng dụng ảo, sử dụng cho nhiều tiện ích khác.
VPBANK NEO 4
Mở thẻ VPbank ngay để nhận những phần quà hấp dẫn

TẠM KẾT

Trên đây Ngọc Nhi đã chia sẻ cho bạn đọc những thông tin cơ bản về ngân hàng số và tiện ích vượt trội của ngân hàng số VPBank NEO. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích đối với các bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với nhiều người nhé.


Bài viết được tổng hợp bởi: Ngọc Nhi

TOP 3 app ngân hàng làm thẻ ATM tại nhà Miễn phí
Tên ngân hàng iOS Android Hướng dẫn đăng ký
1. MBBank Tải MB iOS Tải MB Android Xem hướng dẫn
Số tài khoản theo số điện thoại Miễn phí
2. TNEX MSB Tải TNEX iOS Tải TNEX Android Xem hướng dẫn
Nhập mã giới thiệu 0908203001 để nhận 20K
3. Cake VPBank Tải Cake iOS Tải Cake Android Xem hướng dẫn
Nhập mã giới thiệu 0989565128 để nhận 50K

HƯỚNG DẪN LÀM THẺ ATM MIỄN PHÍ

5/5 - (2 bình chọn)

Làm thẻ ATM ngân hàng MBBank online

Số tài khoản theo số điện thoại, số Tứ quý, Ngũ quý,... Miễn phí, Đăng ký trong 1 phút, nhận thẻ ATM tại nhà, không cần ra ngân hàng

Trả lời